Ngắm căn nhà biệt thự phố 2 tầng 3 phòng ngủ

Hình ảnh tổng quan căn nhà biệt thự phố 2 tầng 3 phòng ngủ rất đẹp, hiện đại. Đây là mẫu nhà khá vuông vức tạo cho chúng ta không gian sống thoải mái, tiện nghi nhất.

Chúng ta cùng điểm qua những mẫu nhà 2 tầng khác trước khi xem đến mẫu nhà hôm nay. Đây là những gợi ý khá đẹp để bạn so sánh lựa chọn ra căn nhà phù hợp với gia đình mình:

Căn biệt thự phố này được thiết kế, xây dựng dành cho gia đình có 2 – 3 thế hệ sinh sống. Phòng khách được đặt tại tầng trệt liên thông cùng không gian phòng bếp và phòng ăn. Cửa chính và các cửa sổ được thiết kế không rộng cho lắm nhưng cũng đủ thoáng mát gần gũi với thiên nhiên hơn. Có lẽ đây cũng là mẫu nhà vườn hoàn hảo.
nhà biệt thự phố 2 tầng 3 phòng ngủ 3
nhà biệt thự phố 2 tầng 3 phòng ngủ 4

nhà biệt thự phố 2 tầng 3 phòng ngủ
Điểm chung của các mẫu biệt thự chúng tôi chia sẻ đó chính là các họa tiết thiết kế khá đẹp, đôi khi khá phức tạp. Các loại vật tư này chủ yếu vẫn là PU và PS. Nội thất sử dụng các vật liệu PU được đúc sẵn. Chính vì những điều trên mà giá thành thi công khá cao, cao hơn chút ít so với các mẫu nhà thông thường. Tuy nhiên 10nhadep.com cũng rất mong các bạn thích mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ này và nếu có thể hãy chia sẻ để nhiều người biết đến và cùng tham khảo.

  1. Bản thiết kế nhà biệt thự 2 tầng 2 phòng ngủ mái thái sân vườn
  2. Mẫu nhà biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ mái thái sang trọng
  3. Bản thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ mái ngói phong cách nhà phố