Ngắm biệt thự 2 tầng tại Bình Dương cùng nội thất

Cùng ngắm căn biệt thự 2 tầng tại Bình Dương cùng nội thất vô cùng đẹp. Căn nhà được hoàn thành xây dựng đầu năm 2018.

Các mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng được khá nhiều người ưa thích vậy nên hôm nay 10nhadep.com xin gửi tới các bạn mẫu nhà của anh Cường tại Bình Dương. Theo anh Cường, mặt bằng tầng 1 được bố trí với phòng khách tại trung tâm, phòng bếp rộng, đặc biệt là gara để xe hiện đại, không tốn diện tích. Tầng 2 của nhà có 3 phòng ngủ rất rộng rãi, 1 phòng ngủ master, cầu thang được đặt tại phòng khách. Tầng 2 còn có lan can đơn giản nhưng view nhìn rộng, có thể nhìn thấy hết khu phố. Theo tôi, đây là 1 căn nhà đẹp, thích hợp với gia đình nhiều thành viên. Ngoài ra đây sẽ là nơi mang lại cảm giác thoải mái sau mỗi ngày làm việc.

biệt thự 2 tầng tại Bình Dương

Dưới đây là các mẫu thiết kế nội thất anh gửi kèm hình ảnh căn nhà, bao gồm các phần như: Nội thất phòng khách, nội thất phòng bếp và nội thất phòng ngủ…Phần thiết kế nội thất của căn biệt thự 2 tầng khá đẹp, sang trọng, màu sắc tươi sáng.

Trên đây là mẫu nhà của anh Cường tại Dĩ An, Bình Dương. Nếu bạn cũng muốn chia sẻ những điều thú vị của căn nhà mình, hãy gửi thư về 10nhadep.com nhé. Các bạn cũng nên xem thêm những mẫu biệt thự đẹp khác của chúng tôi để cảm nhận sự thay đổi về lối kiến trúc ngày nay. Chúc các bạn có 1 ngày làm việc hiệu quả!

Xem thêm:

  1. biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp
  2. mẫu biệt thự 2 tầng mái ngói
  3. nhà 2 tầng 4 phòng ngủ mái thái