12 mẫu nhà cấp 4 mái tôn bạn cần xem trước khi xây nhà

Xin chia sẻ các mẫu nhà cấp 4 mái tôn được đánh giá là phù hợp nhất tại Việt Nam. Chúng được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, từ phong cách truyền thống cho đến phong cách hiện đại giàu tính thẩm mỹ.

Nhu cầu xây nhà cấp 4 ngày càng lớn, vì vậy các kiến trúc sư Việt Nam đang không ngừng học hỏi, sáng tạo để cho ra những sản phẩm mẫu nhà cấp 4 mái tôn ấn tượng, cũng như đáp ứng tất cả những yêu cầu thiết kế của khách hàng. Chính vì điều đó, đến nay chúng tôi đã có hơn 200 mẫu thiết kế nhà cấp 4 khác nhau để giới thiệu đến các bạn. Trong bài viết này là 12 mẫu tiêu biểu nhất, hy vọng sẽ giúp bạn tìm thấy mẫu ưng ý.

1. Mẫu chữ L

Xu hướng xây nhà cấp 4 mái tôn chữ L sẽ không bao giờ lỗi thời. Hiện nay nó càng được nhiều người lựa chọn, bởi vì các kiến trúc sư đã sáng tạo thêm những chi tiết mới giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Không chỉ ở nông thôn, nhiều gia đình tại thành phố vẫn ưu chuộng kiểu nhà này. Nếu ở phố việc xây thêm gara để xe là vô cùng dễ dàng, đây là một ưu điểm vượt trội của mẫu nhà cấp 4 chữ L.

mẫu nhà cấp 4 mái tôn chữ lmẫu nhà cấp 4 mái tôn chữ l

2. Kiểu nhà 1 tầng cấp 4

Kiểu nhà này rất phổ biến tại các nước như Hàn Quốc, Thái Lan. Nó được thiết kế sang trọng, các phòng được bài trí hợp lý. Nhìn cũng giống như kiểu nhà cấp 4 truyền thống của chúng ta nhưng ngôi nhà này lại có sức hút đặc biệt hơn. Điều đó nằm ở cách chọn màu sơn tường, cách chọn loại tôn phù hợp với kiểu mái thái.

nhà cấp 4 1 tầng mái tônnhà cấp 4 1 tầng mái tôn

3. Mẫu có 3 phòng ngủ

Luôn luôn được chú ý là mẫu nhà thiết kế 3 phòng ngủ. Đây là kiểu nhà cấp 4 mái tôn thích hợp với nhiều mục đích sử dụng và tạo không gian tiện nghi nhất.

nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủnhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ

4. Diện tích 5 x 20

nhà cấp 4 mái tôn 5x20nhà cấp 4 mái tôn 5×20

5. Mẫu đơn giản nhưng đẹp

nhà cấp 4 mái tôn đơn giảnnhà cấp 4 mái tôn đơn giản

6. Thiết kế thêm gác lửng

nhà cấp 4 mái tôn gác lửngnhà cấp 4 mái tôn gác lửng

7. Tôn giả ngói

nhà cấp 4 mái tôn giả ngóinhà cấp 4 mái tôn giả ngói

8. Giá rẻ và đơn giản

nhà cấp 4 mái tôn giá rẻnhà cấp 4 mái tôn giá rẻ

9. Phong cách hiện đại

nhà cấp 4 mái tôn hiện đạinhà cấp 4 mái tôn hiện đại

10. Mẫu hiện đại lợp tôn lạnh

nhà cấp 4 mái tôn lạnhnhà cấp 4 mái tôn lạnh

11. Dành cho diện tích nhỏ

nhà cấp 4 mái tôn nhỏ đẹpnhà cấp 4 mái tôn nhỏ đẹp

12. Mẫu 2 mặt tiền ở nông thôn

nhà cấp 4 mái tôn nông thônnhà cấp 4 mái tôn nông thôn

Còn tùy vào sở thích và cách đánh giá của mỗi người. Còn với 10nhadep.com trên đây là các mẫu nhà cấp 4 mái tôn đẹp và phù hợp nhất với phong cách xây nhà của người Việt. Nếu thấy hay hãy Like và Chia sẻ bài viết và để lại ý kiến của bạn, điều đó là động lực để chúng tôi không ngừng học hỏi và sáng tạo để cho ra những sản phẩm chất lượng hơn nữa. Chúc cho tổ ấm của bạn luôn hạnh phúc bên nhau.