Mẫu nhà 2 tầng phong cách biệt thự phố hiện đại

Giới thiệu mẫu nhà 2 tầng phong cách biệt thự phố hiện đại được nhiều gia đình yêu thích. Mẫu nhà này có lối kiến trúc sang trọng, rất tiện nghi sinh hoạt.

Đây là mẫu nhà phố 2 tầng kiểu kiến trúc khá độc đáo, phá cách. Nhìn về bề ngoài, chúng ta sẽ cảm nhận được sự cầu kỳ của căn nhà. Mọi thứ đều được kết hợp khá hoàn hảo với nhau từ viền cửa, tay vịn ở lan can cho đến cột nhà và các phần trang trí. Với tông màu sử dụng là tông màu sám đơn giản kết hợp đôi chút mái ngói màu đỏ tại nên vẻ bề ngoài quấn hút. Thể hiện cái nhìn tinh tế của gia chủ. Ngoài ra, căn nhà này còn được thiết kế với không gian mở, gara để xe ngoài trời kiểu cách rất hiện đại. Nếu các bạn sử hữu lô đất rộng, có lẽ đây sẽ là 1 trong các mẫu nhà 2 tầng ngập không gian thiên nhiên giúp bạn thư giãn sau mỗi ngày làm việc.

Mẫu nhà 2 tầng phong cách biệt thự phố hiện đạiPhối cảnh mặt tiềnMẫu nhà 2 tầng phong cách biệt thự phố hiện đại 2Tổng quan thiết kếMẫu nhà 2 tầng phong cách biệt thự phố hiện đại 3Gara hiện đại
Nội thất sang trọng

Sau bài viết này, chúng tôi đã có trên 20 bài giới thiệu về mẫu nhà 2 tầng. Đặc điểm của các mẫu nhà 2 tầng mà chúng tôi gửi tới các bạn chính là hiện đại tiện nghi sinh hoạt, phù hợp với mọi diện tích đất. Kết cấu chủ đạo vẫn là đổ bê tông mái thái, mái bằng bằng. Đừng quên ghé thăm các mẫu nhà khác nhé, chúc bạn tìm được căn nhà ưng ý cho gia đình mình.

Xem thêm:

mẫu nhà 2 tầng mái thái

mẫu nhà 2 tầng 70m2

mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 5m