NGẮM mẫu nhà 2 tầng 4x20m đẹp cuốn hút

Chi tiết mẫu nhà 2 tầng 4x20m đẹp theo phong cách mới, cho cảm giác cuốn người xem. Nhà được thiết kế 3 phòng ngủ nên đang được nhiều gia đình lựa chọn.

Chi tiết về thiết kế:

Mẫu nhà 2 tầng 4x20m đẹp mắt này được xây dựng vào cuối năm 2017, kiểu dáng hiện đại, các phòng được bài trí hợp lý tạo nên không gian rộng rãi, rất thoáng. Trang trí tông màu đậm hợp phong thủy, hoa văn cuốn hút người nhìn, chi tiết về thiết kế như sau:

+ Sân để xe hơi
+ Tầng 1: Phòng khách -> cầu thang – > bếp + phòng ăn -> nhà vệ sinh chung
+ Tầng 2: 02 phòng ngủ -> nhà vệ sinh chung phía sau -> phòng thờ -> ban công -> sân sau phơi đồ.

Một lần nữa 10nhadep.com mời các bạn cùng ngắm các hình ảnh chi tiết mẫu nhà 2 tầng 4x20m này. Hy vọng bạn sẽ có thêm ý tưởng để thiết kế nên một căn nhà đẹp dành cho gia đình mình.

Mặt tiền rộng 4mPhòng kháchTường nhà thiết kế đẹpSơn tường cuốn hútKhông gian rộng rãiBếp rộng sử dụng gỗ căm xeTầng 1 bố trí linh hoạtTạo cho không gian bếp rộngSau bếp là phòng ngủ dành cho khách đến chơi nhàCầu thang theo mẫu mớiTrần nhà cuốn hútĐèn trang trí đẹp mắtCầu thang đơn giản mà đẹpKhông gian phòng thờ Tầng 2 có 02 phòng ngủ và 1wc chungBan công có view đẹpNhà vệ sinh vừa đẹpMặt tiền có sân để xe hơi rộng

Các bạn đừng quên để lại nhận xét về mẫu nhà 2 tầng 4x20m của 10nhadep chúng tôi. Hãy cùng chia sẻ bài viết hoặc xem thêm những mẫu nhà 2 tầng để tìm thấy mẫu nhà phù hợp nhất nhé!!

Bài trước: Mẫu nhà 5×15 đẹp cùng cầu thang thông minh
Ghi rõ nguồn: https://10nhadep.com/ sau khi sao chép bài viết