Mẫu biệt thự phố 2 tầng hiện đại cùng mẫu phòng ngủ sang trọng

Giới thiệu mẫu biệt thự phố 2 tầng hiện đại cùng 1 số mẫu phòng ngủ sang trọng. Căn nhà có kiểu dáng cầu kỳ, rất tinh tế, phù hợp cho gia chủ thích phá cách, thích lối kiến trúc mới.

Cùng xem lại 3 mẫu biệt thự xây dựng theo lối kiến trúc mới, nó là các mẫu biệt thự 2 tầng tương tự mẫu nhà hôm nay. Đây là các giúp bạn so sánh và cùng gia đình tìm ra mẫu nhà yêu thích nhất, phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện kinh tế:

Không phải lối kiến trúc nhà thái, mẫu nhà đẹp này mang đến cho chúng ta cảm giác phá cách hiện đại. Nếu bạn đang muốn xây biệt thự 2 tầng thì đây sẽ là 1 là chọn thông minh, 1 trong các mẫu biệt thự đẹp nhất hiện nay. Căn biệt thự được thiết kế với 03 phòng ngủ dành cho những gia đình có nhiều thành viên sinh sống ( 4-5 người sử dụng là thoải mái nhất ). Tầng 1 biệt thự được thiết kế là khu sinh hoạt chung, tầng 2 là khu sinh hoạt riêng cho các thành viên trong gia đình. Đây chính là xu hướng thiết kế biệt thự hiện đại mà rất nhiều KTS đang hướng đến.

Mẫu biệt thự phố 2 tầng hiện đại Mẫu biệt thự phố 2 tầng hiện đại 3 Mẫu biệt thự phố 2 tầng hiện đại 2

Đâu phải xây dựng xong căn nhà hoành tráng, sang trọng là đẹp. Cái đẹp của căn nhà còn được thể hiện qua nội thất được sử dụng. Để các bạn hoàn toàn yên tâm về các chọn nội thất, đặc biệt là các mẫu phòng ngủ, chúng tôi đề xuất cho bạn 1 số mẫu phòng ngủ sẽ thích hợp với căn nhà này. Các mẫu phòng ngủ này mang đậm phong cách Á Đông, tạo cảm giác thông thoáng, mát mẻ. Sẽ là không gian nghỉ ngơi tuyệt vời cho gia đình bạn.


Để nắm bắt được xu hướng xây biệt thự nhớ ghé thăm 10nhadep.com thường xuyên nhé. Cũng đừng quên chia sẻ bài viết hay cho gia đình và bạn bè cùng tham khảo. Chúc bạn tìm được mẫu nhà ưng ý, hợp với nhu cầu, tiện nghi và làm hài lòng tất cả các thành viên.

mẫu biệt thự 2 tầng mái ngói

nhà biệt thự phố 2 tầng 4 phòng ngủ

nhà biệt thự phố 2 tầng 3 phòng ngủ