Phối cảnh nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái thái tuyệt đẹp

Loading...

Giới thiệu phối cảnh nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái thái tuyệt đẹp. Mẫu nhà này rất phù hợp cho các khu vườn rộng, đặc biệt thích hợp cho những gia đình tại nông thôn.

Để có cái nhìn tổng quan hơn về các mẫu nhà cấp 4 hiện nay. Chúng ta cùng ngắm lại 3 bài viết tuần trước, đây cũng là những mẫu nhà có thiết kế tương tự, phù hợp với các vùng nông thôn, thích hợp làm nhà vườn:

  1. TOP 10 mẫu NHÀ CẤP 4 ĐƠN GIẢN giá rẻ mà đẹp
  2. TOP 10 mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 mới nhất 2017
  3. Top 10 mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp nhất cho năm 2017

Đây là một trong các mẫu nhà cấp 4 mái thái lợp ngói đẹp nhất. Nhìn phối cảnh căn nhà từ bên ngoài có lẽ sẽ không ít người thích ngay từ cái nhìn đầu. Với diện tích lô đất khá rộng nên chủ nhà đã bố trí được 03 phòng ngủ, 01 phòng vệ sinh, 01 phòng bếp, ăn và phòng khách. Tất cả các phòng được bố trí hợp lý, đi lại rất dễ dàng, đó chính là ý tưởng của gia đình.

Phối cảnh nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái tháiPhối cảnh nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái thái 2

Phần mái thái lợp ngói được thiết kế khá đơn giản, nhưng sẽ mang lại nét hiện đại cho toàn bộ căn nhà và khu vườn của bạn. Với kiểu kiến trúc nhà mái thái kết hợp với nhà cấp 4 sẽ giúp bạn tiết kiệm 1 khoản chi phí khá hơn. Ngoài mái ngói bạn có thể sử dụng mái tôn cho mẫu nhà này, tuy nhiên đây là phương án không nên dùng, bởi vì mái tôn sẽ làm căn nhà xấu đi. Thực sự đây không phải là giải pháp tốt để tiết kiệm chi phí cho các mẫu nhà vườn.  Phối cảnh nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái thái 3 Phối cảnh nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái thái 4 Phối cảnh nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái thái 5 Phối cảnh nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái thái 6

Phối cảnh nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái thái 7

Trên đây là căn nhà khá thích hợp cho gia đình nhiều thành viên, nhất là ở các vùng nông thôn. Nếu thấy đẹp hãy chia sẻ với bạn bè người thân nhé. Chúc bạn có một không gian sinh hoạt ưng ý, tiện nghi và phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. Đừng quên xem thêm những mẫu nhà cấp 4 đẹp khác của chúng tôi nhé.

 

Xem VIDEO mẫu nhà chi tiết

Loading...

Reply