Ngắm nội thất và mẫu nhà phố 2 tầng cực đẹp tại Bình Dương

Loading...

Giới thiệu nội thất và mẫu nhà phố 2 tầng cực đẹp tại Bình Dương. Đây là mẫu nhà xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại, sang trọng có gara để xe tiện dụng.

Xem thêm:

  1. Ngắm biệt thự 2 tầng tại Bình Dương cùng nội thất
  2. Mẫu biệt thự phố 2 tầng hiện đại cùng mẫu phòng ngủ sang trọng
  3. Mẫu nhà 2 tầng phong cách biệt thự phố hiện đại

Có thể nói nhà phố 2 tầng có không gian sống thoải mái và không gian nghỉ ngơi tuyệt nhất sau mỗi ngày làm việc căng thẳng. Vì vậy, các mẫu nhà phố 2 tầng đang là lựa chọn của hầu hết chúng ta, nó đáp ứng thẩm mỹ người Á Đông cũng như đáp ứng đủ mọi nhu cầu cần thiết cho cuộc sống. Vậy nê, hôm nay Tôi sẽ gửi tới các bạn mẫu nhà phố hiện đại 2 tầng của chị Hòa tại Dĩ An, Bình Dương, với kiểu kiến trúc độc đáo để các bạn có thể tham khảo. Công năng của căn nhà gồm có: gara để xe hơi rộng, phòng khách liên thông với bếp, cuối tầng 1 là 1 nhà vệ sinh chung. Lên tầng 2 gồm có 02 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung… Phần mái bằng chính là điểm khác so với những căn nhà phố trước đây chúng tôi đã chia sẻ.

mẫu nhà phố 2 tầng cực đẹp tại Bình Dương

Phần nội thất được thiết kế khá đơn giản không có gì quá cầu kì tạo không gian thông thoáng, giúp mọi thành viên trong gia đình tiện sinh hoạt. Phòng khách được bố trí 1 bộ bàn ghế sofa bằng chất liệu nỉ, 1 bàn trà nhỏ cách điệu. Bàn ăn cũng chọn những bộ bàn nhỏ nhưng bù lại là nhiều màu sắc tươi sáng… Nói chung đây là cách bài trí thông minh giúp tiết kiệm không gian lại mang đến sự thoải mái cho gia đình.Như vậy, bạn đã xem xong mẫu nhà 2 tầng mái bằng này, các bạn nên xem thêm những ý tưởng nhà đẹp khác để hiểu rõ hơn về lối kiến trúc nhà phố. Chúc các bạn tìm được 1 mẫu nhà ưng ý và phù hợp với nhu cầu gia đình mình. Đừng quên chia sẻ bài viết cho mọi người cùng tham khảo nhé.

Xem VIDEO mẫu nhà chi tiết

Loading...

Reply