Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ mái thái rất chi tiết

Loading...

Chi tiết mẫu thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ mái thái cực đẹp. Đây là mẫu nhà thái đang được ưa chuộng hiện nay. Mẫu nhà này vừa pha giữa nét đẹp cổ điển và hiện đại.

Xem thêm:

  1. Bản thiết kế nhà 2 tầng 5 phòng ngủ có hồ bơi và sân vườn
  2. Ngắm nội thất và mẫu nhà phố 2 tầng cực đẹp tại Bình Dương
  3. Bản thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ mái ngói phong cách nhà phố

Cách xử lý bố cục các chi tiết đơn giản cho căn nhà sở hữu nét thanh lịch hút mắt với mặt tiền đẹp mắt. Kiến trúc cổ điển kết hợp với hiện đại luôn mang đến những vẻ đẹp riêng. Căn nhà được thiết kế xây dựng với 4 phòng ngủ đảm bảo không gian sinh hoạt rộng rãi nhất cho thể, cách bài trí này tuy chiếm nhiều diện tích nhưng sẽ đáp ứng được nhu cầu của gia đình nhiều thành viên. Với tông màu sáng, căn nhà sẽ thể hiện nét thanh lịch của gia chủ. Mái thái tuy không còn là một kiểu mái xa lạ với chúng ta, tuy nhiên đây sẽ là kiểu mái không bao giờ lỗi mốt. Kiểu mái phù hợp cho cả nhà phố, nhà nông thôn.

 

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ mái thái 6Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ mái thái

Để các bạn hiểu rõ hơn ngoài bản vẽ chi tiết, chúng tôi cũng gửi tới các bạn phối cảnh chi tiết của căn nhà. Tại đây, bạn sẽ hiểu rõ về thiết kế, hiểu hơn về cách bài trí cửa, cửa sổ. Để đáp ứng với nhu cầu gia đình mình, bạn nên tham khảo thêm những lời khuyên từ kiến trúc sư. Nếu tự thay đổi rất có thể tổng thể căn nhà sẽ không còn hoàn hảo nữa.
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ mái thái 3 Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ mái thái 4 Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ mái thái 5 Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ mái thái 6 Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ mái thái 7 Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ mái thái 8 Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ mái thái 9 Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ mái thái 10

Với bản vẽ thiết kế chi tiết căn nhà 2 tầng 4 phòng ngủ này, có lẽ sẽ làm hài lòng rất nhiều gia chủ. Nếu muốn xây căn nhà theo xu hướng 2017 đừng quên xem thêm các mẫu thiết kế nhà 2 tầng khác của chúng tôi. Chúc bạn một tuần làm việc hiệu quả cũng như tìm được mẫu nhà ưng ý.

Xem VIDEO mẫu nhà chi tiết

Loading...

Reply