Mẫu nhà vườn 2 tầng mái ngói tường ốp gỗ hiện đại

Loading...

Cùng ngắm nhìn mẫu nhà vườn 2 tầng mái ngói tường ốp gỗ hiện đại mà 10nhadep.com mới sư tầm được. Đây là mẫu nhà khá phổ biến và rất hợp với lối sống của chúng ta.

Xem thêm:

  1. Bản thiết kế nhà 2 tầng 5 phòng ngủ kiểu dáng biệt thự
  2. Bản thiết kế NHÀ BIỆT THỰ 2 TẦNG đẹp theo phong cách bán cổ điển
  3. TOP 10 mẫu nhà 2 tầng 100m2 đẹp và sang trọng

Đến nay việc xây nhà 2 tầng đang được rất nhiều gia đình quan tâm nhiều. Bởi lẽ chi phí xây dựng không quá cao lại thích hợp cho những khu đất hẹp, đặc biệt ở các thành phố lớn. Tùy theo tình hình tài chính và nhu cầu sinh hoạt để thiết kế mẫu nhà ưng ý. Nếu bạn là người không quá cầu kỳ thì tôi tin rằng mẫu nhà này sẽ làm bạn hài lòng. Căn nhà này được thiết kế kiểu mái thái lợp ngói, tuy nhiên để tiết kiệm chi phí, bạn hoàn toàn có thể lợp tôn. Trên tầng 2 được thiết kế 2 ban công có view rộng tạo không gian thông thoáng cho toàn bộ căn nhà. Trước tầng 1, các kiến trúc sư đã tạo thiết kế phần hè rộng, đặt thêm bàn uống nước để tiếp khách, rất thân thiện với thiên nhiên. Tường nhà sơn giả gỗ rất đẹp. Với tôi đây là căn nhà hoàn hảo, còn bạn thì sao?. Chúng ta cùng ngắm căn nhà 2 tầng này và đưa ra ý kiến nhé!

Mẫu nhà 2 tầng mái ngói 2Mẫu nhà 2 tầng mái ngói Mẫu nhà 2 tầng mái ngói 3 Mẫu nhà 2 tầng mái ngói 4 Mẫu nhà 2 tầng mái ngói 5

Đừng quên ấn Like và Chia sẻ cho gia đình, đồng nghiệp biết đến và cùng tìm ra mẫu nhà 2 tầng ưng ý nhé. Đặc biệt là thích hợp với nhu cầu sinh hoạt và kinh phí xây dựng của gia đình bạn. Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Xem VIDEO mẫu nhà chi tiết

Loading...

Reply