TOP 10 mẫu nhà ống mái thái đẹp nhất 2017

Loading...

Tuyển tập các mẫu nhà ống mái thái theo những phong cách thiết kế hoàn toàn khác nhau. Giúp bạn có ý tưởng mới cho ngôi nhà sắp tới của mình.

Hiện nay nhà mái thái đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Chính nhờ sự đẹp mắt, tiết kiệm chi phí…mà nó mang đến cho gia chủ. Chúng ta cùng tham khảo 10 mẫu nhà ống mái thái tại Tỉnh Phú Thọ dưới đây để chọn mẫu thích hợp với nhu cầu của mình nhé.

1/ Mẫu nhà ống mái thái 1 tầng

Chúng ta bắt đầu với mẫu nhà mái thái 1 tầng. Dưới đây nhà mẫu nhà ông Lê Đình Cường ngụ tại xã Tiên Lương tỉnh Phú Thọ.

Mô tả căn nhà: được thiết kế trên diện tích đất rộng 7m, sâu 21m. Nhà được ông tự tay thiết kế với phòng khách kế hợp phòng thờ, 3 phòng ngủ, bếp + nhà ăn và cuối cùng là 1 toilet sử dụng chung. Phần mái ông sử dụng mái ngói để ngôi nhà thêm mát mẻ vào thời tiết ngày hè ở miền bắc. Mỗi phòng ông đều thiết kế cửa sổ, mặt tiền có 1 cửa sổ lớn và 1 cửa chính rộng 4m. Trước nhà là 1 sân nhỏ có không gian trồng hoa và để xe máy…

mẫu nhà ống mái thái 1 tầngmẫu nhà ống 1 tầng mái thái 

2/ Mẫu nhà ống mái thái 2 tầng

Tiếp đến là mẫu nhà 2  tầng mái thái. Mẫu nhà được kiến trúc sư Nguyễn Thắng thiết kế cho gia đình ông Hà Văn Ánh tại xã Tam Giao – Phú Thọ.

Mô tả căn nhà: Căn nhà được xây dựng trên diện tích 6 x 20m. Tầng trệt gồm có: phòng khách rộng, 1 phòng ngủ, phòng ăn, toilet sử dụng chung cuối cùng là nhà bếp. Tầng 2 có: Phòng thời + sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ, ban công, 1 toilet sử dụng chung giữa 2 phòng. Mái thái lợp ngói bắt mắt.

mẫu nhà ống mái thái 2 tầngmẫu nhà ống 2 tầng mái thái 

3/ Mẫu nhà ống mái thái 3 tầng

Đây là mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái do kiến trúc sư: Trần Thanh thiết kế năm 2014 cho gia đình ông Khánh tại xã Tuy Lộc – Phú Thọ. Tuy đã lâu nhưng hiện nay rất nhiều gia đình vẫn sử dụng mẫu thiết kế này.

Mô tả căn nhà: mẫu nhà thái này được xây dựng trên diện tích 7 x 15m. Do chiều dài hạn chế nên tầng trệt gồm phòng bán hàng, cầu thang, bếp rộng rãi, toilet.. Tầng 2 có phòng khách, 1 phòng ngủ, toilet. Tầng 3 gồm phòng thờ, phòng ngủ, toilet… Mỗi tầng đều thiết kế ban công nhỏ trước mặt tiền và cửa kính để đón ánh sáng tự nhiên. Mái thái lợp tôn.

mẫu nhà ống mái thái 3 tầngmẫu nhà ống 3 tầng mái thái 

4/ Mẫu nhà ống mái thái 4 tầng

Mẫu nhà 4 tầng mái thái này do kiến trúc sư Trần Thanh Nghị thiết kế vào tháng 6 năm 2015 cho gia đình bà Minh ở xã Phương Xá – Phú Thọ.

Mô tả thiết kế: Nhà xây dựng trên diện tích 7 x 25m. Tầng 1 có không gian rộng để mở quán nét, cầu thang, phòng ngủ, bếp, không gian sau cùng thoáng mát. Tầng 2 có 2 phòng ngủ + 2 toilet riêng biệt, phòng khách. Tầng 3 thiết kế giống tầng 2. Tầng 4 gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ. Không gian sau thiết kế sân phơi đồ… Nhà còn có giếng trời thông thoáng. Mái thái được lợp tôn Đông Á cao cấp.

mẫu nhà ống mái thái 4 tầngmẫu nhà ống 4 tầng mái thái 

5/ Mẫu nhà ống mái thái 5 x 20

Mẫu nhà do anh Trương Huy thiết kế cho gia đình ông Trần Hạnh xã Phương Xá – Phú Thọ năm đầu năm 2016. Căn nhà hiện nay đã xây dựng hoàn thành

Mô tả căn nhà: nhà thiết kế 1 lầu 1 trệt mái thái gồm có 3 phòng ngủ, 2 toilet, phòng thờ + phòng sinh hoạt chung, phòng bếp, sân trước + sân sau… Mái thái lợp tôn phương nam.

mẫu nhà ống mái thái 5 x 20mẫu nhà ống diện tích 5 x 20 mái thái 

6/ Mẫu nhà ống mái thái đơn giản

Mẫu thiết kế do anh Nguyễn Nghĩa thiết kế. Mẫu này khá đơn giản nhưng các phòng bố trí rất hiện đại tạo cảm giác rộng rãi cho căn nhà diện tích 80m2. Nhà 2 tầng có 3 phòng ngủ. Mái thái lợp ngói, thiết kế khoảng lợp tôn trắng để giúp ngôi nhà sáng hơn.

mẫu nhà ống mái thái đơn giảnmẫu nhà ống đơn giản mái thái 

7/ Mẫu nhà ống mái thái giá rẻ

Do nhu cầu của nhiều gia đình, cần thiết kế căn nhà giá rẻ. Tôi xin giới thiệu mẫu mái thái 2 tầng do anh Trần Văn Thanh thiết kế. Tất cả các chi tiết căn nhà được thiết kế đơn giản hóa, nhưng không kém chất lượng. Chính vì vậy anh đã sơn giả gỗ + cửa kính hiện đại để tạo nên điểm nhấn cho căn nhà.

mẫu nhà ống mái thái giá rẻmẫu nhà ống mái thái giá rẻ

8/ Mẫu nhà ống mái thái hiện đại

Những mẫu nhà sang trọng hiện đại như thế này cần khá nhiều chi phí xây dựng. Nhưng bù tại gia đình sẽ có một không gian sống hoàn hảo và tiện nghi nhất. Căn nhà này là tâm huyết của kiến trúc sư Ngô Thanh Lâm.

mẫu nhà ống mái thái hiện đạimẫu nhà ống hiện đại mái thái 

9/ Mẫu nhà ống mái thái nông thôn

Nhà đẹp nông thôn với lối kiến trúc nhà cấp 4 mái thái không còn được ưa chuộng. Thay vào đó là nhà ống để phù hợp với lối sống ngày nay. Dưới đây là căn nhà ống mái thái thiết kế trên diện tích đất 9 x 20m tại xã Tam Giao – Phú Thọ. Bản thiết kế do anh Nguyễn Bá Thắng thiết kế cho gia đình anh Lê Văn Lợi năm 2016.

Căn nhà thiết kế 1 lầu 1 trệt gồm: 3 phòng ngủ 2 toilet, phòng khách, phòng sinh hoạt chung. Do gia đình còn khoảng đất rộng sau nhà nên căn nhà được thiết kế 1 khu giếng rộng rãi… Mái thái được lợp tôn Hoa Sen để tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng.

mẫu nhà ống mái thái nông thônmẫu nhà ống nông thôn mái thái 

10/ Mẫu nhà ống mái thái thành phố

Tôi đã có một chuyến ra thành phố Việt Trì – Phú Thọ để ghi lại các mẫu thiết kế nhà đẹp. Và đây là mẫu mà Tôi tâm đắc nhất. Mẫu thiết kế đang được bắt tay thi công, dự kiến đến tháng 12 này sẽ hoàn thành.

Mô tả bản thiết kế: Nhà gồm 3 tầng, 5 phòng ngủ, 2 toilet, bếp + nhà ăn tầng trệt, phòng thờ, giếng trời. Mái thái lợp tôn. Tầng trệt thiết kế để mở tiệm vàng nên được thiết kế sang trọng, với họa tiết trần nhà bắt mắt. Lắp kính bóng 2 bên tường…

mẫu nhà ống mái thái thành phốmẫu nhà ống thành phố mái thái

Hy vọng với 10 mẫu nhà ống mái thái này đã giúp bạn tìm được ý tưởng cho ngôi nhà mới của mình. Like và Chia sẻ để nhận thêm những góp ý thú vị nhé. Chúng tôi chúc mọi gia đình luôn hạnh phúc.

Xem thêm:

Xem VIDEO mẫu nhà chi tiết

Loading...

Reply