TOP 10 mẫu nhà ỐNG cấp 4 đẹp được lựa chọn nhiều nhất

Loading...

Những mẫu nhà ống cấp 4 từ đơn giản đến hiện đại, sẽ giúp bạn so sánh để chọn ra căn nhà ống cấp 4 phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Xu hướng làm nhà cấp 4 từ xưa đến nay vẫn luôn là nhu cầu cần thiết của rất nhiều hộ gia đình, đặc biệt là những hộ gia đình sinh sống tại các vùng quê và xung quanh các thành phố lớn. Chính vì vậy các kiến trúc sư luôn học hỏi và không ngừng thiết kế ra những căn nhà cấp 4 đẹp mắt, tiện nghi và phù hợp hơn với nhu cầu của cuộc sống hiện đại ngày nay. Và mẫu nhà ống cấp 4 là một trong số các mẫu nhà mới như vậy.

Dưới đây chúng tôi đã sưu tầm được 10 mẫu nhà ống cấp 4 phổ biến nhất hiện nay, hy vọng bạn sẽ tìm được mẫu nhà ưng ý dành cho gia đình. Các mẫu nhà bao gồm nhiều biến thể khác nhau, ví dụ như: nhà có gác xép, nhà lợp tôn, nhà cấp 4 mái thái theo xu hướng hiện đại. Điểm chung của các mẫu nhà ống cấp 4 này là đáp ứng được những nhu cầu sinh hoạt hàng ngày, thích hợp với những gia đình trẻ chưa có điều kiện kinh tế và dành cho cả các vùng nông thôn và thành thị.

nhà ống cấp 4Mẫu nhà ống cấp 4 điển hìnhmẫu nhà ống cấp 4 hiện đạithiết kế hiện đại
 nhà ống cấp 4 2 phòng ngủcó 2 phòng ngủ
nhà ống cấp 4 có 3 phòng ngủcó 3 phòng ngủ nhà ống cấp 4 có gác xépcó gác xép/gác lửngnhà ống cấp 4 đơn giảnThiết kế đơn giảnnhà ống cấp 4 giá rẻgiá rẻ, tiết kiệm chi phínhà ống cấp 4 mái tháiMái thái
nhà ống cấp 4 mái tônMái thái lợp tôn/lợp ngói đều phù hợpnhà ống cấp 4 nông thônMẫu phổ biến cho vùng nông thôn

Trên đây là 10 mẫu nhà ống cấp 4 đẹp mắt và được nhiều người lựa chọn nhất. Hy vọng bạn đã tìm ra căn nhà đáp ứng được những mong muốn của gia đình, chúng tôi còn có rất nhiều mẫu nhà cấp 4 đáng quan tâm khác để bạn tham khảo:

  1. TOP các mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất 2017 ở Việt Nam
  2. TOP 15 mẫu nhà cấp 4 hiện đại cho cuộc sống tiện nghi
  3. TOP 14 mẫu nhà cấp 4 NÔNG THÔN đẹp giá rẻ lại tiện nghi

Xem VIDEO mẫu nhà chi tiết

Loading...

Reply