TOP 14 mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại nhất

Loading...

Giới thiệu các mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp đang là xu hướng được nhiều gia đình ưa chuộng. Đây là bộ sưu tập những mẫu biệt thự 2 tầng mới, hiện đại với nhiều phong cách khác nhau.

Hiện nay, các mẫu nhà biệt thự 2 tầng có rất nhiều, bởi vì mỗi gia đình lại có nhu cầu sử dụng khác nhau, ngoài ra còn phụ thuộc vào quỹ đất. Một số mô hình phổ biến nhất là nhà biệt thự 2 tầng được xây trên diện tích 10x20m. Công năng sử dụng thông thường bao gồm: phía trước là gara xe hơi, 1 phòng khách rộng rãi trang trí lộng lẫy để tạo sự uy nghiêm cho tổng thể căn nhà, 1 phòng bếp + nhà ăn rộng được thiết kế liên thông với nhau, 1 phòng ngủ dành cho gia chủ tại tầng 1, 2 phòng ngủ tầng 2, 3 nhà vệ sinh, 1 không gian giặt đồ và 1 nhà kho tại tầng 1 để các đồ đạc để sửa chữa xe.

Xem thêm: TOP 10 mẫu nhà phố 2 tầng đẹp nhất, xu hướng 2017

Về phần kiến trúc: các mẫu nhà biệt thự 2 tầng được kết hợp giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại, giữa phong cách Việt và kiến trúc của biệt thự Châu Âu. Điều đó mang đến cho chúng ta cảm giác vừa hiện đại vừa cổ kính. Đến nay tông màu chủ đạo dành cho các mẫu nhà biệt thự 2 tầng chủ yếu vẫn là tông màu trắng xám của sơn tường kết hợp với tông màu nâu đỏ trang trí. Rất ít gia chủ chọn tông màu khác, bởi sự kết hợp đó luôn tạo sự hài hòa và cho cảm giác thu hút hơn.

Xem thêm: Bản thiết kế nhà biệt thự phố 2 tầng 4 phòng ngủ có gara

Dưới đây chúng tôi có hình ảnh 14 mẫu nhà biệt thự 2 tầng phổ biến được nhiều gia đình lựa chọn để các bạn cùng tham khảo:

biệt thự 2 tầngkiểu dáng biệt thự 2 tầng mớinhà biệt thự 2 tầng kiểu phápnhà biệt thự kiểu Pháp 2 tầng mẫu nhà biệt thự 2 tầng hiện đạimẫu nhà biệt thự 2 tầng hiện đại mẫu nhà biệt thự 2 tầngnhà biệt thự phố 2 tầng có gara rộng mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầngmẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng bán cổ điểnnhà 2 tầng giả biệt thựnhà 2 tầng giả biệt thự nhà 2 tầng kiểu biệt thựnhà 2 tầng kiểu biệt thự 2 mặt tiềnnhà biệt thự 2 tầng đẹpnhà biệt thự 2 tầng đẹp phong cách mới nhà biệt thự 2 tầng kiểu pháp nhà biệt thự bán cổ điển 2 tầng kiểu Pháp nhà biệt thự 2 tầng mái tháinhà biệt thự mái thái 2 tầng nhà biệt thự 2 tầng mininhà biệt thự mini 2 tầng nhà biệt thự 2 tầngnhà biệt thự mái ngói 2 tầng nhà biệt thự phố 2 tầngnhà biệt thự phố 2 tầng biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹpbiệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp

Trên đây chúng tôi đã gửi tới các bạn các mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp theo phong cách hiện đại. Chúng tôi chỉ có phối cảnh mặt tiền của các mẫu nhà 2 tầng kiểu dáng biệt thự, mong các bạn thông cảm!

Xem thêm: TOP 14 mẫu nhà 2 TẦNG MÁI THÁI đẹp kiểu dáng hiện đại

Xem VIDEO mẫu nhà chi tiết

Loading...

Reply