Mẫu nhà biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ mái thái sang trọng

Loading...

Giới thiệu mẫu nhà biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ mái thái sang trọng với thẩm mỹ tuyệt đẹp. Đây là mẫu biệt thự hoàn hảo cho các hoạt động của cuộc sống.

Để có cái nhìn tổng quan hơn, các bạn cũng nên xem thêm các mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp mà chúng tôi sư tầm gần đây, các mẫu biệt với những kiểu dáng khác nhau sẽ giúp bạn chọn được mẫu nhà ưng ý và phù hợp nhất với gia đình mình.

  1. Bản thiết kế nhà 2 tầng 5 phòng ngủ kiểu dáng biệt thự
  2. Bản thiết kế NHÀ BIỆT THỰ 2 TẦNG đẹp theo phong cách bán cổ điển
  3. TOP 10 mẫu biệt thự sân vườn đẹp nhất 2017
  4. TOP 10 mẫu biệt thự phố đẹp và hiện đại nhất

Tiếp đến là một ngôi nhà biệt thự 2 tầng mang tới sự sang trọng trong cho gia chủ. Cung cấp cho gia đình bạn một nơi sinh hoạt ấm áp, hấp dẫn, tiện nghi sinh hoạt. Tất cả những thiết kế đều nhằm đáp ứng thuận lợi cho sinh hoạt hằng ngày. Nội thất cơ bản là một khung trống để các thành viên trong gia đình chọn ra kiểu dáng nội thất yêu thích nhất. Các phòng được bài trí hợp lý, thân mật tạo nên 1 không gian mở, hứng thú cho cuộc sống hàng ngày.

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ mái thái - 2Mẫu nhà biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ mái thái

Mẫu thiết biệt thự thiết kế với tông màu nâu sáng phù hợp tạo được nét thân thiện giữa chủ nhà với mọi người xung quanh. Thiết kế hiện đại với các khung cửa kính tạo vừa tạo thẩm mỹ vừa tạo nên không gian mở, view nhìn rộng. Tại tầng 2 bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ khu đất, tạo sự thư thái cho các thành viên trong gia đình. Tuy thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại nhưng vẫn mang đậm kiểu dáng á đông, cùng với khu vườn nhỏ chắc chắn đem lại sắc thái thiên nhiên giúp căn nhà thêm tươi vui và đẹp hơn rất nhiều.

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ mái thái - 3 Mẫu nhà biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ mái thái - 4 Mẫu nhà biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ mái thái - 5 Mẫu nhà biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ mái thái - 6

Xem VIDEO mẫu nhà chi tiết

Loading...

Reply