10 mẫu nhà 3 tầng 1 tum kiểu nhà ống mặt phố

Loading...

Mẫu nhà 3 tầng 1 tum gần đây đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Bởi đây đang là xu hướng xây nhà 3 tầng được đánh giá là đẹp nhất hiện nay.

Những mẫu nhà 3 tầng 1 tum là rất đa dạng, hiện nay chúng ta đã có rất nhiều mẫu khác nhau. Nhưng theo tôi, kiểu nhà ống 3 tầng 1 tum sẽ là phù hợp nhất, chúng ta sẽ tạo được không gian thoải mái và tiện nghi với kiểu nhà này. Nói đúng ra thì các thành viên trong gia đình sẽ có không gian sinh hoạt chung và riêng hợp lý nhất. Ngoài ra, kiểu nhà ống sẽ cho phép chúng ta tạo nên những mẫu nhà đẹp có thẩm mỹ cao. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu các mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum để các bạn cùng đánh giá.

1. Chi tiết mẫu nhà 3 tầng 1 tum diện tích 5x16m

Căn nhà được thiết kế theo phong cách nhà biệt thự phố, mẫu đẹp có tính thẩm mỹ cao. Ngôi nhà được thiết kế với những điểm nhấn đặc sắc đầy nghệ thuật, đặc biệt là hai cột trên nền đá hỗ trợ lối vào ở hiên nhà. Tổng thể căn nhà được đánh giá là sang trọng và đẳng cấp.

mẫu nhà 3 tầng 1 tum diện tích 5x16m 3mẫu nhà 3 tầng 1 tum diện tích 5x16m 2 mẫu nhà 3 tầng 1 tum diện tích 5x16m 4mẫu nhà 3 tầng 1 tum diện tích 5x16m

Tổng quan căn nhà: Được thiết kế sân rộng để xe hơi, các ban công 2 lầu với khung trang trí cổ kính tạo một sức hút tuyệt vời cho mặt tiền, 2 cột trước nhà tráng lệ tạo sự oai nghiêm cho toàn bộ căn nhà. Hai bộ cánh cửa của Pháp mở ra sẽ dẫn bạn đến phòng khách lớn, tiếp đến là không gian cho nhà bếp và phòng ăn. Các phòng ngủ đều có bồn tắm với buồng tắm đứng tuyệt đẹp. Mời các bạn xem thêm bản thiết kế chi tiết.

2. Chi tiết mẫu nhà 3 tầng 1 tum diện tích 4x15m

Căn nhà có kích thước 4x15m có thiết kế tinh xảo, không gian dành cho nội thất rộng rãi vừa linh hoạt lại gây được ấn tượng cho khách đến chơi nhà. Mẫu nhà 3 tầng 1 tum này có mặt tiền không quá cầu kỳ như những mẫu nhà phố khác nhưng lại tạo được sức hút mạnh mẽ, đây đang là xu hướng xây nhà phố của rất nhiều gia chủ trong nhiều năm gần đây.

Mẫu nhà 3 tầng 1 tum diện tích 4x15m 3 Mẫu nhà 3 tầng 1 tum diện tích 4x15mMẫu nhà 3 tầng 1 tum diện tích 4x15m 2

Tổng quan chung về căn nhà: Nhà có gara để xe rộng, để được ô tô và nhiều xe máy. Hiên nhà được trang trí không gian xanh tạo nên không gian thư giãn cho các thành viên sau mỗi ngày làm việc và học tập, nhà bếp thiết kế rộng rãi để tạo không gian thoải mái nhất. Hãy thư giãn trong phòng ngủ sang trọng với bồn tắm sang trọng. Phía sau nhà là phòng giặt tiện dụng. Cùng xem chi tiết hình ảnh mặt bằng các tầng để hiểu rõ hơn về kết cấu căn nhà.

3. Mặt tiền các mẫu nhà 3 tầng 1 tum đẹp khác

Hiện nay các kiến trúc sư đã thiết kế nên rất nhiều mẫu nhà với kiểu dáng khác nhau. Có những kiểu đơn giản về kiểu dáng, có những mẫu lại rất cầu kỳ. Nhưng nhìn chung kiểu nhà này là đẹp và tạo được không gian sống thoái mái nhất với đầy đủ không gian sinh hoạt chung và riêng cho từng thành viên trong gia đình. Dưới đây là những hình ảnh mẫu nhà 3 tầng 1 tum được đánh giá cao và phù hợp với xu hướng xây nhà tại Việt Nam, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 1 tum Mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum Mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum Mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum mặt tiền Mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum mới Mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum ngang 4,5 Mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum Mẫu nhà 3 tầng 1 tum đẹp

Để thiết kế nhà 3 tầng chúng ta có rất nhiều bước cần thực hiện, việc đầu tiên là chọn ra một mẫu mà cả gia đình ưng ý, điều này là đặc biệt quan trọng để tạo nên một ngôi nhà hạnh phúc. Hy vọng rằng, bộ sư tập mẫu nhà 3 tầng 1 tum kiểu nhà phố này đã giúp bạn tìm ra ý tưởng cho ngôi nhà mới của gia đình. Đừng quên tìm thêm những kiểu nhà đẹp trên website: 10nhadep.com nhé.

Xem thêm: TOP 10 mẫu nhà 3 tầng đơn giản tiết kiệm chi phí nhất

Xem VIDEO mẫu nhà chi tiết

Loading...

Reply