Giới thiệu mẫu nhà phố 2 tầng cùng nội thất hiện đại

Loading...

Giới thiệu mẫu nhà phố 2 tầng kiểu dáng biệt thự cùng nội thất. Căn nhà với không gian thoáng mát, đa chức năng xứng đáng là một mẫu nhà biệt thự hiện đại.

Không gian sống hiện đại luôn cho chúng ta cảm giác nhẹ nhàng, thư thái mỗi khi ở nhà. Đây sẽ là không gian mang lại sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, sẽ là tổ ấm mà bất cứ ai cũng mong muốn. Hôm nay, 10nhadep.com xin gửi tới bạn đọc mẫu nhà 2 tầng mang phong cách hiện đại với ý tưởng mới lạ và độc đáo. Các hình khối vuông vắn, mạnh mẽ, rắn chắc kết hợp màu sơn trắng và mái ngói tạo cảm giác thân thiện hài hòa với thiên nhiên xung quanh

Mẫu nhà phố 2 tầng cùng nội thất hiện đại

Từ góc view này, chúng ta có thể thấy những màu sắc hòa quyện vào nhau khiến cho ngôi nhà trở thành một khối không thể hoàn hảo hơn. Căn nhà cho ta nét độc đáo bằng sự bố trí hợp lý trong thiết kế sân thượng, đây là điểm nhấn của phong cách kiến trúc Đông Nam Á.

Một căn nhà phố hiện đại, đương nhiên nội thất phải hiện đại và được kết hợp ăn ý. Dưới đây là một số gợi ý mẫu phòng ngủ, phòng khách sẽ phù hợp với phong cách thiết kế của mẫu nhà này, mời các bạn tham khảo.

Xem VIDEO mẫu nhà chi tiết

Loading...

Reply