Giới thiệu mẫu biệt thự liền kề 2 tầng tiện nghi

Loading...

Giới thiệu mẫu biệt thự liền kề 2 tầng tiện nghi dành cho gia đình đông thành viên sinh sống. Mẫu biệt thự được thiết kế sang trọng, phòng ốc được bố trí hợp lý tạo không gian rộng rãi.

Căn nhà được thiết kế không quá cầu kỳ, với những hình khối được sắp xếp hợp lý vuông vắn kết hợp cùng kiểu mái thái lợp ngói theo phong cách Châu âu. Các cột xây dựng rất kiên cố tạo nên sự vững chãi mà chi phí lại không quá cao. Nhưng không được quá quá thô, điều này sẽ làm cho căn nhà mất đi vẻ tự nhiên của nó. Nếu bạn có quỹ đất rộng để làm sân vườn thì thật là hoàn hảo. Cây xanh, hóa lá sẽ giúp tổng thể căn nhà 2 tầng thêm ấn tượng và thu hút người nhìn.

mẫu biệt thự liền kề 2 tầng tiện nghi 2mẫu biệt thự liền kề 2 tầng tiện nghi mẫu biệt thự liền kề 2 tầng tiện nghi 4 mẫu biệt thự liền kề 2 tầng tiện nghi 3

Những mẫu nhà 2 tầng được chúng tôi sưu tầm tỉ mỉ với mong muốn giúp bạn tìm và chọn cho mình một kiến trúc đẹp, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Mỗi mẫu nhà sẽ thể hiện đa dạng tính cách và dấu ấn của gia chủ. Vậy nên hãy lựa chọn kỹ càng để có một ngôi nhà hoàn hảo nhé!

Xem VIDEO mẫu nhà chi tiết

Loading...

Reply