Chi tiết mẫu nhà 1 tầng phong cách Thái rất đẹp với nội thất

Loading...

Chi tiết mẫu nhà 1 tầng phong cách Thái rất đẹp với nội thất sang trọng. Đây là 1 trong những mẫu nhà Thái được ưa chuộng tại Việt Nam, rất thích hợp để xây nên khu vườn nghỉ dưỡng.

Xem thêm những mẫu nhà thái khác để cảm nhận sự thay đổi về xu hướng thiết kế nhà 1 tầng nhé. Các mẫu nhà này đều thích hợp làm nhà vườn, rộng rãi, thiết kế đơn giản, thích hợp cho việc nghỉ dưỡng của gia đình:

  1. Phối cảnh nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái thái tuyệt đẹp
  2. Bản vẽ thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ truyền thống
  3. Bản thiết kế nhà trệt 3 phòng ngủ mái thái sân vườn

Đây là bản thiết kế phù hợp cho những gia đình sở hữu mảnh đất rộng để tạo nên khu nghỉ dưỡng tiện nghi. Căn nhà được thiết kế gần như là không gian khép kín rất cần thiết cho 1 gia đình nhỏ. Công năng căn nhà gồm có: phòng khách, phòng bếp ăn, phòng thờ, phòng ngủ khép kín. Tất cả các phòng được thiết kế liên thông nhau, hợp lý, tiện nghi sinh trong sinh hoạt.

mẫu nhà 1 tầng phong cách Nhật Bản 2

mẫu nhà 1 tầng phong cách Nhật Bản

Căn nhà sử dụng gam màu xám trắng đen, với phần mái thái tone xám đắt giá, kiểu dáng độc đáo. Tuy là gam màu đơn giản nhưng lại gây ấn tượng sâu đậm với bất cứ khách thăm nào. Tất cả không gian được quy hoạch khoa học, chắc chắn sẽ mang lại không gian sống thú vị cho gia đình bạn.

 

mẫu nhà 1 tầng phong cách Nhật Bản 3 mẫu nhà 1 tầng phong cách Nhật Bản 4 mẫu nhà 1 tầng phong cách Nhật Bản 5

Các căn nhà 1 tầng sẽ ấn tượng hơn nếu như bạn biết cách tạo điểm nhấn, dưới đây là cách trang trí của KTS Anh Trần. Anh đã sử dụng thêm màu nâu đỏ để không gian căn nhà thêm vẻ năng động. Bạn cũng có thể chọn tone màu chủ đạo khác để phù hợp hơn với tính cách và phong cách sinh hoạt của mình.

Đừng quên, chúng là còn rất nhiều mẫu nhà vườn 1 tầng rất đẹp khác nhé. Để được tư vấn tốt hơn, hãy để lại lời nhắn. Hoặc chia sẻ bài viết cho bạn bè và gia đình, chắc chắn bạn sẽ có thêm những góp ý thú vị đấy. Chúc bạn có một tuần mới vui vẻ!

Xem VIDEO mẫu nhà chi tiết

Loading...

Reply