Chi tiết căn nhà 1 tầng mái thái 3 phòng ngủ kiểu dáng mới

Loading...

Giới thiệu chi tiết căn nhà 1 tầng mái thái 3 phòng ngủ kiểu dáng mới để các bạn tham khảo. Đây là mẫu nhà thái rộng rãi phù hợp gia đình nhiều thành viên sinh sống.

Xem thêm:

  1. Chi tiết mẫu nhà 1 tầng phong cách Thái rất đẹp với nội thất
  2. Bản vẽ thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ truyền thống
  3. Phối cảnh nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái thái tuyệt đẹp

Những căn nhà được thiết kế 1 tầng kiểu thái đang được nhiều người quan tâm bởi lối kiến trúc độc đáo. Vậy nên hôm nay, 10nhadep tiếp tục gửi đến các bạn mẫu nhà 1 tầng có 3 phòng ngủ thoải mái, tiện nghi. Phong cách nhà thái hiện đại trẻ trung chắc chắn sẽ rất nhiều gia đình yêu thích. Nét đẹp của mẫu nhà thái kiểu dáng mới đó là việc thiết kế mái thái phía trước lợp ngói với màu sẫm đặc trưng, viền cửa được thiết kế từ gỗ tự nhiên. Đặc biệt là xây dựng phần hè rộng, đặc trưng của của các vùng nông thôn, tạo cảm giác thông thoáng giúp ta có cảm giác rất mát mẻ mỗi khi vào nhà. Nói chúng, những căn nhà được thiết kế 3 phòng ngủ sẽ là lựa chọn tốt, chi phí vừa phải.

nhà 1 tầng mái thái 3 phòng ngủ 2
nhà 1 tầng mái thái 3 phòng ngủ
nhà 1 tầng mái thái 3 phòng ngủ 3
nhà 1 tầng mái thái 3 phòng ngủ 4 nhà 1 tầng mái thái 3 phòng ngủ 5Để tiết kiệm chi phí xây dựng, trong phần dự toán các bạn nên quan tâm nhiều hơn trong việc chọn mái tôn hay mái ngói. Nếu lợp mái ngói mà không đổ mái bằng thì cũng tiết kiệm được khá nhiều. Để giảm chi phí hơn, bạn có thể chọn mái tôn cho căn nhà.

nhà 1 tầng mái thái 3 phòng ngủ 6

Toàn bộ các mẫu thiết kế nhà cấp 1 tầng đã được chúng tôi đăng tải đều phù hợp với phong cách sống lối kiến trúc của Việt Nam. Bạn có thể xem thêm tại chuyên mục nhà 1 tầng của chúng tôi để chọn ra ngôi nhà hoàn hảo nhất nhé. Chúc bạn có 1 tuần làm việc hiệu quả.

Xem VIDEO mẫu nhà chi tiết

Loading...

Reply