Bản vẽ thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ truyền thống

Loading...

Giới thiệu bản vẽ thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ truyền thống. Đây là mẫu nhà đơn giản thích hợp hơn ở nông thôn, sử dụng làm mẫu nhà vườn khá hợp lý.

Xem thêm:

  1. Bản thiết kế nhà trệt 3 phòng ngủ mái thái sân vườn
  2. TOP 10 mẫu NHÀ CẤP 4 ĐƠN GIẢN giá rẻ mà đẹp
  3. TOP 10 Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp nhất 2017

Đây là mẫu nhà truyền thống đầu tiên mà 10nhadep.com sưu tầm được. Mẫu nhà này có thiết kế 3 phòng ngủ khá đơn giản. Trước tiên phải nói đến phần mái thái, sân chơi, đây là điểm nhấn của những căn nhà truyền thống. Do là mẫu cổ điển nên không gian căn nhà không phải là không gian mở, các phòng thiết kế với cấu trúc không quá cầu kỳ. Căn nhà 1 tầng với lối kiến trúc mái thái có  tông màu chủ đạo là màu ghi trắng. Đây là một trong các mẫu nhà mái thái đơn giản nhất để các bạn có thể lựa chọn.

Bản vẽ thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ truyền thống
Bản vẽ thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ truyền thống 2 Bản vẽ thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ truyền thống 3 Bản vẽ thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ truyền thống 4 Bản vẽ thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ truyền thống 5 Bản vẽ thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ truyền thống 6 Bản vẽ thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ truyền thống 7

Đây là mẫu nhà khá lạ, không giống với các mẫu nhà 1 tầng khác mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây. Mỗi mẫu đều có nét đẹp riêng và độ khó khác nhau trong việc thi công. Vậy nên, để sở hữu căn nhà hoàn hảo nhất, hãy lựa chọn đơn vị thi công uy tín nhé. Chúc bạn và gia đình có một căn nhà ưng ý.

Xem VIDEO mẫu nhà chi tiết

Loading...

2 Comments

  1. tran thi hoa
  2. tran thi hoa

Reply