Bản thiết kế nhà vườn 2 tầng 4 phòng ngủ có gara để xe ôtô

Loading...

Giới thiệu đến các bạn bản thiết kế nhà vườn 2 tầng 4 phòng ngủ có gara để xe ôtô phong cách nhà thái. Đây là mẫu nhà đơn giản nhưng rất tiện nghi.

Trước khi tìm hiểu mẫu nhà này, bạn cũng nên xem thêm 3 mẫu nhà 2 tầng khác để có cái nhìn tổng quan hơn. Tất cả những mẫu nhà mà 10nhadep.com giới thiệu đều được sư tầm và chọn lọc kỹ để phù hợp với lối kiến trúc của chúng ta:

  1. Mẫu nhà vườn 2 tầng mái ngói tường ốp gỗ hiện đại
  2. Bản thiết kế nhà 2 tầng 5 phòng ngủ kiểu dáng biệt thự
  3. Bản thiết kế NHÀ BIỆT THỰ 2 TẦNG đẹp theo phong cách bán cổ điển

Đây là mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng hiện đại của thái lan, thuộc các mẫu nhà 2 tầng cao cấp tiện nghi, tận dụng tối đa cho không gian sống của gia đình bạn thoải mái. Mẫu nhà 4 phòng ngủ này mang vẻ ngoài chắc chắn, gọn gàng. Các hoa văn trang trí, tường, mái,…không quá cầu kỳ. Nhưng, điều đặc biệt nằm phía trong căn nhà, bên trong nhà thiết kế rất khoa học hợp với mọi gia đình. Các phòng ốc, phòng khách, 4 phòng ngủ, bếp, khu vệ sinh, sinh hoạt chung được phân bổ hợp lý tạo nên 1 không gian thoáng rộng, đặc biệt là tạo không gian gắn kết các thành viên trong gia đình.

 

Bản thiết kế nhà vườn 2 tầng 4 phòng ngủ có gara để xe ôtô 2Bản thiết kế nhà vườn 2 tầng 4 phòng ngủ có gara để xe ôtôCăn nhà được thiết kế hợp với sân vườn, thiết kế hợp lý tạo không gian thư giãn. Điều đặc biệt là căn nhà được bổ sung sân chơi cho con trẻ hợp lý. Các chậu cảnh, chậu hoa bố trí đẹp mắt. Không gian của tầng 2 thiết kế ban công rộng rãi cho những phút giây thư giãn của gia chủ ngôi nhà. Mái thái lợp ngói giúp toàn ngôi nhà mát mẻ sang trọng hơn. Đây là giải pháp hợp lý tránh cường độ mạnh của ánh sáng mặt trời. Các khung cửa tuy thiết kế đơn giản nhưng mang lại tầm nhìn đẹp, đây là điểm để tạo view nhìn rộng hơn khi gia chủ ngồi tại phòng khách. Bản thiết kế nhà vườn 2 tầng 4 phòng ngủ có gara để xe ôtô 12 Bản thiết kế nhà vườn 2 tầng 4 phòng ngủ có gara để xe ôtô 3 Bản thiết kế nhà vườn 2 tầng 4 phòng ngủ có gara để xe ôtô 13 Bản thiết kế nhà vườn 2 tầng 4 phòng ngủ có gara để xe ôtô 4 Bản thiết kế nhà vườn 2 tầng 4 phòng ngủ có gara để xe ôtô 14 Bản thiết kế nhà vườn 2 tầng 4 phòng ngủ có gara để xe ôtô 5 Bản thiết kế nhà vườn 2 tầng 4 phòng ngủ có gara để xe ôtô 6 Bản thiết kế nhà vườn 2 tầng 4 phòng ngủ có gara để xe ôtô 7
Bản thiết kế nhà vườn 2 tầng 4 phòng ngủ có gara để xe ôtô 8

Hy vọng rằng bản thiết kế nhà vườn 2 tầng 4 phòng ngủ có gara để xe ôtô hợp với nhu cầu của bạn. Đừng quên xem thêm những các mẫu nhà 2 tầng đẹp khác của chúng tôi nhé. Bạn cũng nên chia sẻ với gia đình, đồng nghiệp để nhận thêm những góp ý, để tìm ra 1 căn nhà hoàn hảo nhất cho gia đình mình.

Xem VIDEO mẫu nhà chi tiết

Loading...

One Response

  1. Anh Tú

Reply