Bản thiết kế nhà trệt 3 phòng ngủ mái thái sân vườn

Loading...

Giới thiệu bản thiết kế nhà trệt 3 phòng ngủ mái thái sân vườn tiện nghi. Mẫu nhà này khá rộng phù hợp cho những gia đình có nhiều thành viên.

Cũng như những bài viết khác, đầu tiên chúng tôi muốn bạn tham khảo các mẫu nhà trệt 1 tầng đã được đăng ở những kỳ trước để các bạn so sánh, tìm ra mẫu nhà ưng ý nhất:

  1. TOP 10 Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp nhất 2017
  2. TOP 10 nhà 1 tầng hiện đại & sang trọng cho xu hướng mới
  3. TOP 10 mẫu NHÀ CẤP 4 ĐƠN GIẢN giá rẻ mà đẹp

Giờ thì cùng khái quát lại mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ ngày hôm nay. Mẫu thiết kế này có phối màu có thay đổi chút so với các mẫu thiết kế trước, ở đây tone màu đen – trắng được đặt chủ đạo. Màu sắc khá sẫm màu, tuy nhiên bạn có thể thay đổi tùy theo sở thích là gu thẩm mỹ của mình. Về phần kiến trúc, mẫu nhà 1 tầng này cũng khá ổn, phần mái là mái thái được lợp bằng ngói, bạn có rất nhiều lựa chọn cho phần mái, có thể là ngói bê tông, ngói tráng men…

Bản thiết kế nhà trệt 3 phòng ngủ mái thái sân vườn 2Bản thiết kế nhà trệt 3 phòng ngủ mái thái sân vườn

Về tổng quan thì phần kiến trúc của nhà được thiết kế khá đơn giản, nhưng không quá đơn điệu. Căn nhà này được chú trọng hơn ở phần mặt tiền, đây là điểm khác so với những căn nhà vườn đang phổ biến hiện nay. Vật liệu được sử dụng cho mặt tiền là vật liệu nhựa giả gỗ, gạch ốp tường inax. Cửa sổ và cửa đi chính được thiết kế là cửa gỗ, vách kính cố định. Do vách kính nên chúng ta cần treo thêm rèm cửa, đây cũng là phần trang trí giúp căn nhà thêm sang trọng, đẹp mắt hơn.

 

Bản thiết kế nhà trệt 3 phòng ngủ mái thái sân vườn 3

 

Bản thiết kế nhà trệt 3 phòng ngủ mái thái sân vườn 4 Bản thiết kế nhà trệt 3 phòng ngủ mái thái sân vườn 5 Bản thiết kế nhà trệt 3 phòng ngủ mái thái sân vườn 6 Bản thiết kế nhà trệt 3 phòng ngủ mái thái sân vườn 7

Đừng quên xem thêm các mẫu nhà 1 tầng đẹp khác nhé. Cũng đừng quên chia sẻ với mọi người để nhận thêm nhiều góp ý cần thiết trước khi quyết định thiết kế nhà cho gia đình mình. Chúc các bạn có 1 căn nhà như ý.

Xem VIDEO mẫu nhà chi tiết

Loading...

One Response

  1. Sinh

Reply