Bản thiết kế nhà biệt thự phố 2 tầng 4 phòng ngủ có gara

Loading...

Giới thiệu bản thiết kế nhà biệt thự phố 2 tầng 4 phòng ngủ có gara. Căn nhà thiết kế theo mẫu nhà biệt thự bán cổ điển phù hợp cho khu đất hình vuông, hình chữ nhật ngang.

Tuy là mẫu nhà mang hơi hướng cổ điển, nhưng đảm bảo căn biệt thự sẽ thể hiện được phong cách và sở thích của chủ nhân, giúp các thành viên trong gia đình cảm thấy ấm cúng và thoải mái mỗi khi về nhà. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều gia đình hiện nay. Biệt thự 2 tầng bán cổ điển sẽ đáp ứng tất cả các công năng của người dùng thích hợp cho gia đình có 4 thành viên sinh sống và thích hợp cho gia chủ có điều kiện kinh tế trung bình – tốt. Chúng tôi chắc chắn mẫu nhà 2 tầng đẹp mắt này sẽ làm bạn hài lòng.
Bản thiết kế nhà biệt thự phố 2 tầng 4 phòng ngủ có gara 2Bản thiết kế nhà biệt thự phố 2 tầng 4 phòng ngủ có gara

Có lẽ đây là phương án thiết kế  không bao giờ lỗi mốt dành cho cả gia đình sinh sống tại thành phố cũng như tại các vùng quê. Với lối kiến trúc uyển chuyển đầy thú vị, để tạo nên không gian thư giãn hơn, vừa để thu hút ánh sáng tự nhiên, căn nhà đã được thiết kế lan can rộng, đây cũng là mái che cho gara xe của gia đình. Vừa là không gian thư giãn lại tiện nghi, đặc biệt là làm tăng thẩm mỹ cho tổng thể căn nhà.

Bản thiết kế nhà biệt thự phố 2 tầng 4 phòng ngủ có gara 4 Bản thiết kế nhà biệt thự phố 2 tầng 4 phòng ngủ có gara 3

Xem VIDEO mẫu nhà chi tiết

Loading...

Reply