Bản thiết kế nhà 2 tầng 5 phòng ngủ có hồ bơi và sân vườn

Loading...

Chi tiết bản thiết kế nhà 2 tầng 5 phòng ngủ có hồ bơi nhỏ rất đẹp. Đây là mẫu là xây dựng theo lối kiến trúc nhà phố thích hợp cho những gia đình sinh sống nhiều thế hệ.

Đây là mẫu nhà phổ biến có thêm chút cách điệu để phù hợp với lối sống hiện đại. Để biết thêm những ý tưởng tương tự cùng xem thêm các mẫu thiết kế nhà 2 tầng khác mà chúng tôi đã đăng trước đây nhé:

  1. Ngắm nội thất và mẫu nhà phố 2 tầng cực đẹp tại Bình Dương
  2. Ngắm biệt thự 2 tầng tại Bình Dương cùng nội thất
  3. Mẫu biệt thự phố 2 tầng hiện đại cùng mẫu phòng ngủ sang trọng

Biệt thự 2 tầng 5 phòng ngủ có rất nhiều phong cách và kiểu dáng khác nhau để các bạn cùng tham khảo. Nhưng những mẫu nhà được tích hợp hồ bơi nhỏ lại rất ít. Với thiết kế 5 phòng ngủ, chắc chắn sẽ giúp gia đình nhiều thế hệ sinh sống có cảm giác thoải mái nhất. Do tổng diện tích đất không quá rộng nên căn nhà có sân vườn khá nhỏ, đây chính là điều đáng tiếc cho căn nhà.

Bản thiết kế nhà 2 tầng 5 phòng ngủ có hồ bơi và sân vườn 4Phối cảnh tổng quanBản thiết kế nhà 2 tầng 5 phòng ngủ có hồ bơi và sân vườnPhối cảnh mặt tiềnBản thiết kế nhà 2 tầng 5 phòng ngủ có hồ bơi và sân vườn 3Hồ bơi nhỏBản thiết kế nhà 2 tầng 5 phòng ngủ có hồ bơi và sân vườn 4Bản vẽ mặt bằngBản thiết kế nhà 2 tầng 5 phòng ngủ có hồ bơi và sân vườn 5Bản vẽ các phòng

Một sân chơi là không thể thiếu cho 1 căn biệt thự, vậy nên hãy cân nhắc chọn một mẫu nhà phù hợp với lô đất nhé. Bạn hoàn toàn có thể thay hồ bơi bằng 1 sân chơi để tạo nên một căn nhà hoàn hảo hơn. Trên đây là mẫu nhà do anh Kiên Trần tại Bình Dương gửi tới 10nhadep.com. Nếu bạn có mẫu nhà đẹp, hãy gửi đến chúng tôi để cùng đánh giá nhé. Chúc bạn có 1 tuần làm việc hiệu quả.

Xem VIDEO mẫu nhà chi tiết

Loading...

Reply