Bản thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ mái ngói phong cách nhà phố

Loading...

Giới thiệu bản thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ mái ngói phong cách nhà phố. Mẫu nhà kiểu thái đơn giản nhưng vô cùng tiện nghi cho những gia đình đông thành viên.

Đầu tiên, cùng 10nhadep.com ngắm lại 3 căn nhà 2 tầng của kỳ trước. Đây là những căn nhà có thiết kế tương tự, giúp bạn chọn ra mẫu nhà thích hợp nhất cho gia đình của mình:

  1. Bản thiết kế nhà vườn 2 tầng 4 phòng ngủ có gara để xe ôtô
  2. Mẫu nhà vườn 2 tầng mái ngói tường ốp gỗ hiện đại
  3. Bản thiết kế nhà 2 tầng 5 phòng ngủ kiểu dáng biệt thự

Các mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng hiện nay chủ yếu lấy ý tưởng từ nhà thái. Nhà mái thái là những sáng tạo khác biệt, độc đáo nhưng rất phù hợp với Việt Nam, đồng thời đây cũng là mẫu nhà nhận được sự hài lòng của rất nhiều gia đình. Mẫu nhà 2 tầng hôm nay tôi giới thiệu, trong đó không gian sinh hoạt chính là tầng 1. Xung quanh căn nhà tạo cảnh thông thoáng giúp thoáng mát vào tạo thẩm mỹ tôn vinh gia chủ. Không gian tầng 2 được thiết kế mái ngói đón gió tự nhiên, vừa giúp thông thoáng và mát mẻ vào mùa hè, lại rất ấm áp vào những ngày đông tại miền bắc.

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ mái ngói có gara để xe

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ mái ngói có gara để xe - 2

Tầng 1 với không gian rộng sẽ dành cho những không gian vui chơi, nơi gia đình tiếp khách và nấu ăn. Không phòng bếp và phòng ăn của gia đình cũng được thiết kế rất hợp lý. Cầu thang thiết kế vị trí trung tâm tạo sự tiện lợi cho tất cả các thành viên, sinh hoạt cũng dễ dàng hơn. Nói chúng, đây là 1 trong các mẫu nhà đẹp 2 tầng khá hợp lý, sang trọng dùng được cả ở thành phố, nông thôn.

 
Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ mái ngói có gara để xe - 3 Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ mái ngói có gara để xe - 4 Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ mái ngói có gara để xe - 5 Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ mái ngói có gara để xe - 6 Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ mái ngói có gara để xe - 7 Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ mái ngói có gara để xe - 8 Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ mái ngói có gara để xe - 9 Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ mái ngói có gara để xe - 10

Mỗi người sẽ có gu thẩm mỹ riêng, hãy bàn bạc với kiến trúc sư và  thay đổi đôi chút để tạo nên căn nhà cho riêng mình nhé. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè và các thành viên khác trong gia đình để tìm ra mẫu nhà ưng ý nhất nhé. Nếu có thể hãy để lại cho chúng tôi một vài nhận xét của bạn!

Xem VIDEO mẫu nhà chi tiết

Loading...

2 Comments

  1. Quý
  2. Nhi

Reply