Bản thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ mái ngói có gara đẹp

Loading...

Giới thiệu bản thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ mái ngói có gara cực đẹp. Mẫu nhà này phù hợp cho diện tích đất rộng có sân vườn.

Căn nhà 2 tầng được thiết kế đơn giản, không gian thoáng mát với đầy đủ các chức năng. Không gian được bố trí hiện đại luôn mang tới cảm giác thư giãn. Từ các góc view, các bạn sẽ cảm nhận được nét tươi mới với không gian mãn nhãn, một công trình mang lại nét cá tính riêng cho chủ nhân. Điểm đặc biệt của căn nhà 2 tầng là nằm trong khuôn viên đất rộng rãi, xung quanh là cỏ cây tạo nên sự thoáng mát, thiên nhiên mát mẻ. Tông màu chủ đạo gồm 3 màu chính: màu xám, màu vàng cam và màu nâu xám. Các màu được kết hợp hài hòa tạo nên nét cách điệu cho tổng thể công trình.

Bản thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ mái ngói có gara 2Bản thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ mái ngói có gara Bản thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ mái ngói có gara 3 Bản thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ mái ngói có gara 4

Bản thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ mái ngói có gara 5 Bản thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ mái ngói có gara 6 Bản thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ mái ngói có gara 7 Bản thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ mái ngói có gara 8 Bản thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ mái ngói có gara 9 Bản thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ mái ngói có gara 10

Mẫu nhà 2 tầng này mang trong mình sự cuốn hút, tinh tế nhờ các chi tiết được thiết kế vô cùng tỉ mỉ. Các phòng được bố trí hài hòa mang đến cho ngôi nhà sự tiện nghi, vô cùng hấp dẫn. Đây sẽ là một mẫu nhà tiện nghi mang lại những phút giây thư giãn cho bất kỳ gia đình nào.

Xem VIDEO mẫu nhà chi tiết

Loading...

Reply